keyboard_arrow_right
keyboard_arrow_right
Tìm nguồn hàng gia dụng giá rẻ ở đâu để kinh doanh?
Tin Kinh Doanh

Tìm nguồn hàng gia dụng giá rẻ ở đâu để kinh doanh?

Mặt hàng gia dụng luôn gắn liền với cuộc sống, chúng trở thành sản phẩm không thể thiếu hàng ngày của mọi gia đình. Vì vậy, buôn bán các sản phẩm đồ gia dụng trở thành ngành hot hiện nay, cả kinh doanh online lẫn offline. Buôn bán thì dễ nhưng làm cách nào lấy được nguồn hàng gia dụng giá rẻ mới là vô cùng khó.

 

nguồn hàng

Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây để tìm kiếm cho mình nguồn hàng gia dụng tốt nhất cho việc kinh doanh của mình nhé! Các nguồn hàng gia dụng giá rẻ bạn nên tham khảo:

1, Nguồn hàng gia dụng tại các chợ đầu mối

Các chợ đầu mối là nơi chuyên cung cấp và buôn bán tất cả các sản phẩm bao gồm cả hàng gia dụng. Đây là địa điểm vô cùng hợp lý để chúng ta lấy hàng. Phần lớn hàng gia dụng tại các chợ đầu mối này được lấy từ nhiều nahf cung cấp, trong nước có ngoài nước cũng có . Do là giá chợ nên chúng khá rẻ rất phù hợp để chúng ta nhập hàng để bán kiếm lời.

Tuy nhiên do đây là nguồn hàng tạp nham không cùng một mối khiến cho ngay cả người bán tại chợ cũng không thể kiểm soát được chất lượng khi bán cho chúng ta.

Rất có thể bạn không may mua phải nguồn hàng gia dụng dởm, kém chất lượng khiến hàng nhập về không bán được từ đó tình hình kinh doanh của bạn trở lên không khả quan chút nào.

Bạn nên quan sát thật kĩ, tốt hơn hết là nhờ người đã có kinh nghiệm mua bán ở các chợ đầu mối này hướng dẫn mua, chọn cửa hàng chất lượng tốt.

2. Lấy lại hàng từ các cửa hàng lớn hay làm đại lý phân phối

Cả 2 hình thức này bạn đều an tâm về mặt chất lượng sản phẩm luôn ở mức cao nhất. Nguồn hàng gia dụng cung cấp bởi các thương hiệu lớn như Sunhouse, Panasonic, Lock & Lock…luôn tìm kiếm các đại lý phân phối trên toàn quốc thế nên bạn hoàn toàn có thể đăng ký trở thành một thành viên của họ. Hay có thể nhập hàng từ các cửa hàng lớn hơn chuyên cung cấp nguồn hàng gia dụng thương hiệu để về bán.

Nhược điểm lớn nhất của hai hình thức này chính là giá bán và lợi nhuận. Giá bán các sản phẩm thương hiệu kể trên luôn luôn dắt hơn rất nhiều lần so với các sản phẩm thông thường, bạn có thể bán và ăn % lợi nhuận cho các công ty trên. Nhưng khi dựa trên tính toán về lượng bán cũng như lợi nhuận bạn cũng không thu được nhiều đâu.

3, Tìm kiếm nguồn hàng gia dụng giá rẻ trên các website

Đầu tiên hãy tham khảo ngay website: hangorder.com về các sản phẩm đồ gia dụng giá rẻ mà chúng tôi cung cấp. Với hơn 2.000 sản phẩm đồ gia dụng các loại gồm các thiết bị chế biến, thiết bị nhà bếp(bộ dụng cụ gọt hoa quả, dao, thớt, bát nhựa, nồi cơm điện, máy sinh tố), các sản phẩm đồ dùng sinh hoạt trong gia đình…tất cả đều được chúng tôi cung cấp với giá rẻ nhất.

Đây đều là những sản phẩm chất lượng được order trên các trang mạng Tmall, TaoBao, Alibaba của Trung Quốc về cho khách hàng. Tất cả các sản phẩm đều do khách hàng lựa chọn mua,  bên hỗ trợ order sẽ trực tiếp đặt mua, thanh toán và vận chuyển đến tận nhà cho bạn. Với hình thức kiếm nguồn hàng gia dụng giá rẻ này bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng và giá cả:

  • Tất cả các link xưởng sản xuất đều là nơi sản xuất hàng gia dụng tốt nhất hiện nay trên thị trường Trung Quốc.
  • Giá cả tại nội địa cũng như khi vận chuyển về Việt Nam đều là rẻ nhất, cạnh tranh nhất.
  • Hàng về luôn đúng như mẫu mã đã được đặt.
  • Vận chuyển an toàn, nhanh nhất phục vụ mục đích kinh doanh của bạn.

Xin lưu ý với quý khách: Hàng Trung Quốc rất nhiều không kiểm soát được chất lượng, nhưng cũng không thiếu những xưởng với nguồn hàng gia dụng giá rẻ với chất lượng chẳng kém bất kì sản phẩm thương hiệu nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *